Truyện tranh 18 +: Ăn trộm quần lót nữ

TieuThuyet24H lưu ý: Truyện tranh sau đây có nội dung chỉ phù hợp với lứa tuổi 18+, do vậy các độc giả chưa đủ tuổi 18 vui lòng không đọc truyện này.

Với những độc giả đã đủ tuổi 18 có thể đọc truyện dưới đây để tìm hiểu về tâm sinh lý, giới tính và làm tình. Những kiến thức nên được trang bị khi bạn bước vào tuổi dậy thì.

Truyện được các nhóm dịch của Việt Nam dịch từ các truyện tranh dành cho lứa tuổi 18+ của Nhật Bản. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập nhanh và nhiều nhất có thể để phục vụ đông đảo bạn đọc muốn thưởng thức thể loại truyện tranh online dành cho lứa tuổi 18+

Cô nhòm chộ anh thức giấc dậy thời nước mắt lại sớt. Cô tưởng anh sẽ lại đơn dò nữa muốn rời vứt người đời nào là. Cô ngỡ rằng sẽ chẳng thể ngó thấy anh nữa. Anh thoả ngất một ngày rồi. May lái xe nổi kịp bởi vậy anh chỉ bị bửa xuống và chấn cồn một chút. Sao anh giả dụ chịu nhiều khổ cực như nạm? Những vết thương xót xưa còn có chửa lành hẳn…Ông trời đất muốn trừng trị cô biết bao? Anh ôm ấp cô trong vâng. Nhắm mắt cảm dìm niềm hạnh phúc Ăn trộm quần lót nữ nào là. Sao chỉ tắt hơi về ton hót ức thôi mà anh lại trở nên ngốc nghếch như vắt. Anh đã thương cô như thế, yêu thương cô trong suốt những ngày cô ở bên anh, những ngày cô coi sóc anh…thương xót nụ cười, thương giọng nói thứ cô. Xót thương cô như thế! biết bao anh lắm trạng thái nghĩ đấy là ra vẻ giò!

Mời các bạn đọc truyện tranh 18+: Ăn trộm quần lót nữ
an trom quan lot nu 002 04102014 Ăn trộm quần lót nữ
an trom quan lot nu 003 04102014 Ăn trộm quần lót nữ
an trom quan lot nu 004 04102014 Ăn trộm quần lót nữ
an trom quan lot nu 005 04102014 Ăn trộm quần lót nữ

Có lẽ đọc đến đây là bạn đã thưởng thức trọn vẹn truyện tranh 18+ Ăn trộm quần lót nữ. TieuThuyet24H còn có rất nhiều truyện tranh 18+ khác, có thể bạn cũng sẽ thích chúng. Ngoài ra cũng còn rất nhiều thể loại truyện khác rất hay và được nhiều độc giả đón đọc. Chúc bạn chọn được bộ truyện ưng ý cho mình !

Comments

Related Posts