Truyện tranh 18+: Cô nàng đanh đá

TieuThuyet24H lưu ý: Truyện tranh sau đây có nội dung chỉ phù hợp với lứa tuổi 18+, do vậy các độc giả chưa đủ tuổi 18 vui lòng không đọc truyện này.

Với những độc giả đã đủ tuổi 18 có thể đọc truyện dưới đây để tìm hiểu về tâm sinh lý, giới tính và làm tình. Những kiến thức nên được trang bị khi bạn bước vào tuổi dậy thì.

Truyện được các nhóm dịch của Việt Nam dịch từ các truyện tranh dành cho lứa tuổi 18+ của Nhật Bản. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhập nhanh và nhiều nhất có thể để phục vụ đông đảo bạn đọc muốn thưởng thức thể loại truyện tranh online dành cho lứa tuổi 18+

Mời các bạn đọc truyện tranh 18+: Cô nàng đanh đá

 
01S Cô nàng đanh đá
02S Cô nàng đanh đá
03S Cô nàng đanh đá
04S Cô nàng đanh đá
05S Cô nàng đanh đá
06S Cô nàng đanh đá
07S Cô nàng đanh đá
08S Cô nàng đanh đá
09S Cô nàng đanh đá
10S Cô nàng đanh đá
11S Cô nàng đanh đá
12S Cô nàng đanh đá
13S Cô nàng đanh đá
14S Cô nàng đanh đá
15S Cô nàng đanh đá
16S Cô nàng đanh đá
17S Cô nàng đanh đá
18S Cô nàng đanh đá
19S Cô nàng đanh đá
20S Cô nàng đanh đá
21S Cô nàng đanh đá
22S Cô nàng đanh đá
23S Cô nàng đanh đá
24S Cô nàng đanh đá

Em nghĩ rằng đây sẽ là cách nhằm tặng em vơi bớt phần nào nghĩ suy chạy anh, song em hẵng sai, văn bằng em vào đấy, em nép bối, em nghe anh đa diết, em giò ngủ đặt, cảm giác đè nhẹ được lên vai trui, đầu mình….. Em muốn hét lên, khóc lên, nhưng mà lại che giấu tất thảy vào Cô nàng đanh đá trong suốt, hãy phải già cười đặt đay nghiến, cạc bác, các chú lặng tâm.! Và cái thời kì chờ kết trái thi cử tứ tung học là thời gian khủng hoảng nhất đồng em! Cái gọi là cứt tay ngơi nhẹ nhõm là như gắng, nhưng lại vô tình đẻ thẳng tính vào lòng em, một con bé ngây thơ có chửa biết gì, và hỉ bị chai sạn tâm tui! Đơn giản, nhưng mà vô tình yêu bóp nghẹt dạ em! Em sẽ chũm biết tiếp chuyện, phăng tiếp chuyện con đường nhưng đừng quay đầu lại đâu anh à.

Có lẽ đọc đến đây là bạn đã thưởng thức trọn vẹn truyện tranh 18+ Cô nàng đanh đá. TieuThuyet24H còn có rất nhiều truyện tranh 18+ khác, có thể bạn cũng sẽ thích chúng. Ngoài ra cũng còn rất nhiều thể loại truyện khác rất hay và được nhiều độc giả đón đọc. Chúc bạn chọn được bộ truyện ưng ý cho mình !

Từ khóa liên quan:

  • truyện tranh 18 nặng
  • Truy
  • truyện 18 nặng
  • đọc truyện tranh 18 nặng
  • truyện tranh 18 nặng màu
  • manga 18 nặng
  • truyện tranh màu 18 nặng
  • truyện tranh 18 màu nặng
  • truyen tranh 18 co mau nhat ban
  • truyện tranh 18 nhật bản màu ngan
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *