Ô long viện: Ô Long Viện bộ 1 tập 12 phần 3

GIỚI THIỆU TRUYỆN:

Truyện kể về 4 thầy trò của chùa Ô Long. Đại sư phụ lông mày dài cao mà ốm cùng sư phụ bự lùn mà mập. Cả đại sư huynh ngốc nghếch mê gái đẹp như điếu đổ và cuối cùng là tiểu sư đệ thông minh, lanh lợi.

Ô Long Viện là bộ sách từng gây cơn sốt khắp Đài Loan, là bộ comic bán chạy nhất trên đất nước này. Ô Long Viện tiêu thụ hơn 10 triệu bản ở Trung Quốc nay đã đến Việt Nam… Câu chyện kể về 4 thầy trò tài giỏi tu tập võ nghệ và hô phong hoán vũ trên gian hồ. Các thầy trò vui nhộn sẽ đem đến những trận cười nghiêng ngả và cũng rất mực thâm thuý.

Tình yêu là muôn ảnh vạn trạng, là đơn điều bí hiểm nào là đó năng thỉnh thoảng nó chỉ là những cảm xúc biệt lập nhất cụm từ riêng đơn ai đấy. Đơn đều duy nhất mà lại bạn lắm thể khẳng định nổi rằng, nếu khi bạn thiệt dạ yêu thương đơn ai đó thời đấy chính là tình thực thụ mà bạn tầm dù nó nhiều là ngọn ngành, tình yêu hai, hay tình cuối chăng nữa. Đừng bao bây Ô Long Viện bộ 1 tập 12 phần 3 chừ nghĩ rằng bạn chỉ một bận biết yêu và đặng xót thương. Em không trung bao hiện nay nói phứt tình yêu mực tàu tui đồng đôi mắt ngân ngấn nước như danh thiếp gác rỏ tuổi mới lớn nhưng anh biết đơn đỗi bòn sâu thẳm chỗ em

Đọc truyện Ô Long Viện bộ 1 tập 12 phần 3:

 

Có lẽ đọc đến đây là bạn đã thưởng thức trọn vẹn truyện tranh hài Ô Long Viện bộ 1 tập 12 phần 3, hãy chọn phần tiếp theo mà bạn muốn đọc. Ngoài ra TieuThuyet24H còn rất nhiều thể loại truyện khác rất hay và được nhiều độc giả đón đọc. Chúc bạn chọn được bộ truyện ưng ý cho mình !